VỀ CHÚNG TÔI

FPro là công ty thành viên của FPT Telecom với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin & viễn thông

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Là thành viên của FPT Telecom

Hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai, bảo trì

Hơn 4000 nhân viên Kỹ Thuật tay nghề cao

Hơn 300 văn phòng phủ rộng 63 tỉnh thành

Đã triển khai hơn 5000 Dự Án cho khách hàng

NĂM KINH NGHIỆM

NHÂN VIÊN

VĂN PHÒNG

TỈNH THÀNH

DỰ ÁN

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp tại Việt Nam cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dịch vụ IT của mọi Khách hàng.

TẦM NHÌN KINH DOANH

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo trì, triển khai dịch vụ Viễn thông, FPro đã đồng hành cùng hàng triệu Khách hàng trên cả nước. Tận dụng lợi thế về đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp và phủ rộng khắp cả nước, FPro sẽ đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng về dịch vụ IT.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ của FPro có hỗ trợ toàn quốc không ?

Có nhé ! FPro với đội ngũ hơn 4000 KTV phủ sóng trên 63 tỉnh thành, phục vụ và hỗ trợ từ Bắc vào Nam, phù hợp đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trên toàn quốc.

Doanh nghiệp của mình hạ tầng mạng lúc trước lắp đặt không được thẩm mỹ, FPro có làm đẹp, tối ưu và nâng cấp hệ thống cho mình không?

Có nhé ! Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ viễn thông, FPro rất tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế hệ thống mạng cho các Doanh nghiệp với tính thẩm mỹ cao, kiến thức về viễn thông luôn được cập nhật xu hướng mới.`

Công ty mình hay tổ chức các sự kiện, hội nghị với quy mô người tham dự lớn, cần một đơn vị cung cấp đường truyền và các thiết bị mạng, hệ thống âm thanh,...FPro có nhận làm trọn gói không?

FPro nhận làm trọn gói các dịch vụ liên quan đến đường truyền mạng có dây, không dây, Wifi Marketing, IT Man trực 24/7 trong suốt Sự kiện/ Dự án

Công ty mình có 1 văn phòng và 4 chi nhánh cửa hàng ở TP.HCM, cần thuê dịch vụ IT để quản lý và bảo trì hệ thống,FPro có gói dịch vụ IT nào phù hợp không?

FPro có các gói dịch vụ IT phù hợp cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc thiết kế gói dịch vụ theo nhu cầu và mô hình của từng Doanh nghiệp; bạn liên hệ với FPro để được tư vấn miễn phí nhé !

Dịch vụ IT Outsource của FPro có gì đặc biệt hơn các đơn vị khác trên thị trường ?

Đối với gói IT Outsource, FPro sẽ rà soát và bảo trì định kỳ hàng tháng mạng nội bộ; cài đặt và cập nhật phần mềm PC, Laptop; hạn chế các rủi ro làm gián đoạn hoạt động của Doanh nghiệp

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Một dịch vụ thật sự hữu ích. Ở nhà đặt lịch sửa máy nhanh gọn qua app hoặc web có khi gọi điện thôi. Điểm cộng lớn là các bạn kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, sửa nhanh và máy vận hạnh rất tốt. Mình rất hài lòng.

KIM MAI

Nguồn Fanpage FPro

Mình đã định cho cái máy tính 12 năm tuổi đi nghỉ hưu, mua máy mới. Ấy thế mà giờ chạy hẳn Win11 tít mù, phê không để đâu cho hết.
Các bạn FPro thì nhiệt tình hết xẩy, đội cả mưa gió đến giúp mình, xong lại còn hỗ trợ cài máy từ xa bất chấp giờ giấc. Cài từ xa mà mình gần như không phải làm gì, các bạn xử lý hết sức chuyên nghiệp.
Cảm ơn anh Hải trong HCM và bạn TIN ở HN đã support mình
Chúc FPro giúp được cho thật nhiều khách hàng!
Hoàng Ngọc Ánh

Nguồn Fanpage FPro

Lời đầu tiên thì mình thực sự rất ấn tượng với phương thức vận hành của bên FPro và chương trình hỗ trợ trong mùa dịch này.
Từ trước đến giờ mình chỉ nghe nói đến việc cài win offline chứ chưa nghe đến việc cài win online. Rất thuận tiện cho mọi người trong mùa giãn cách luôn.
Đặc biệt là phía kỹ thuật viên cực kỳ nhiệt tình và chu đáo.
Thực sự vừa ấn tượng và vừa rất cảm ơn FPro và anh kỹ thuật viên đã hỗ trợ hết mức.
Chắc chắn sẽ giới thiệu đến các đồng nghiệp và bạn bè.
Phoenix Ancient Golden

Nguồn Fanpage FPro

Rất tuyệt vời!
Tư vấn viên và kĩ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ, mình cảm ơn rất nhiều và sẽ giới thiệu bạn bè người thân sử dụng
HỮU NGÂN

Nguồn Fanpage FPro

02873000789
chat-active-icon
chat-active-icon